Cách xem lại video đã xem trên TikTok đơn giản chi tiết nhất

Cách xem lại video đã xem trên TikTok tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến nhiều người không biết làm thế nào. Vậy có cách nào giải quyết vấn đề tìm lại video đã xem này không? Có chứ! Xem ngay cách thực hiện nhé!

Tổng hợp những cách xem lại video đã xem trên TikTok đơn giản

Nếu như tìm hiểu kỹ sẽ có khá nhiều cách xem lại video đã xem trên TikTok. Dưới đây là một số cách thực hiện mà bạn có thể áp dụng nhanh chóng và đơn giản. Chi tiết:

1. Sử dụng Watch History có sẵn

Watch History có sẵn là cách tìm lại video đã xem trên TikTok mà bạn có thể sử dụng được ngay mà không mất nhiều thời gian. Đây là một công cụ hữu ích nhiều người yêu thích và sử dụng hàng ngày. Tính năng này sẽ cho phép người dùng xem lại toàn bộ danh sách video đã xuất hiện trong nguồn cung cấp dữ liệu trên máy.

Cách xem lại những video đã xem trên TikTok thực hiện khá đơn giản để người dùng tìm kiếm những video mình thích
Cách xem lại những video đã xem trên TikTok thực hiện khá đơn giản để người dùng tìm kiếm những video mình thích

Watch History hiển thị cả những video mà bạn chỉ lướt qua hoặc chưa xem hết nội dung. Để sử dụng công cụ hữu ích này để xem lại các video đã xem bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn đã được cài đặt sẵn, bạn tìm đi đến hồ sơ của mình rồi nhấn vào dấu 3 gạch ở góc bên phải trên cùng màn hình.
 • Bước 2: Bạn ấn chọn vào mục cài đặt và quyền riêng tư Settings and privacy.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn chọn lịch sử xem Watch History ở trong mục nội dung và hoạt động Content & Activity.
 • Bước 4: Khi đó màn hình xuất hiện tất cả các video mà bạn đã xem trong thời gian 7 ngày vừa qua.

Lưu ý: Cách thực hiện này chỉ giúp bạn xem lại những video đã phát trong vòng thời gian 7 ngày. Nếu như bạn muốn xem video với thời gian lâu hơn trước đó thì hãy tìm cách khác nhé.

Tham khảo thêm Cách Sao chép liên kết TikTok

2. Dùng bộ lọc

Một cách xem lịch sử TikTok hữu hiệu khác cũng được nhiều người áp dụng thành công đó là sử dụng bộ lọc. Với cách này bạn có thể xem lại video đã xem trên TikTok một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhớ thông tin gì đó liên quan đến video mà bạn muốn tìm như: chủ đề video, ngày đăng, người đăng hay từ khóa gì đó,… Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok rồi chuyển đến tab Discover.
 • Bước 2: Bạn tìm và nhấn vào biểu tượng Search hình kính lúp ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Nhập thông tin truy vấn liên quan mà bạn muốn tìm.
 • Bước 4: Nhấn Search.
 • Bước 5: Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng Filters ở phía bên phải của thanh tìm kiếm.
 • Bước 6: Chuyển đổi trên Watched videos.
 • Bước 7: Nhấn Apply. Khi đó bất kỳ các video nào có trong lịch sử mà phù hợp với từ khóa của bạn đưa ra thì sẽ xuất hiện ở trên màn hình. Bạn tìm kiếm các kết quả hiển thị đó để tìm được video như mong muốn mình đang tìm nhé.
Dùng bộ lọc người dùng có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan đến video đang tìm kiếm
Dùng bộ lọc người dùng có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan đến video đang tìm kiếm

Ngoài việc tìm kiếm lịch sử xem video thì bộ lọc này còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nữa. Thông qua công cụ này bạn có thể tìm kiếm được các video đã nhấn thích hoặc thậm chí thêm vào phần giới hạn ngày tải lên để giới hạn nhóm video xuất hiện nữa. Khi đó bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì muốn tìm kiếm chỉ với công cụ bộ lọc tìm kiếm một cách dễ dàng.

3. Xem lại video thông qua dữ liệu cũ

Ngoài hai cách xem lại các video đã xem trên TikTok ở trên thì có một cách khác nữa cũng rất hiệu quả được đánh giá cao đó là tìm thông qua dữ liệu cá nhân. Việc tìm kiếm này có thể mất vài ngày nhưng đây lại là cách tốt nhất, toàn diện nhất để bạn xem lại toàn bộ lịch sử TikTok đã lướt qua.

Xem và trải nghiệm những video yêu thích với cách tìm kiếm các video đã xem qua nhanh chóng
Xem và trải nghiệm những video yêu thích với cách tìm kiếm các video đã xem qua nhanh chóng

Để có thể sử dụng cách kiểm tra qua dữ liệu từ TikTok để xem lại toàn bộ lịch sử video trước đó bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết sau nhé. Cụ thể:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó chuyển đến tab Profile.
 • Bước 2: Bạn tìm và nhấn chọn vào menu Settings and Privacy ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Tìm chọn Privacy.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn nhấn vào mục Download your data.
 • Bước 5: Bạn nhấn vào chọn tệp TXT hoặc chọn tệp JSON .
 • Bước 6: Nhấn vào nút Request data ở dưới cùng màn hình điện thoại.

Khi thực hiện xong toàn bộ các bước trên thì lúc này bạn có thể kiểm tra yêu cầu dữ liệu đang chờ xử lý trong tab Download data đã truy cập trước đó. Thời gian xử lý có thể ngắn hoặc dài tùy vào độ xử lý dữ liệu của máy. Thông thường thời gian thực hiện sẽ không quá 4 ngày, khi đó bạn sẽ sẽ thể tải xuống mọi thứ được liên kết với tài khoản TikTok của mình, trong đó có cả lịch sử xem TikTok nữa.

Lời kết

Chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản đã được chia sẻ trên bài viết đã giúp bạn biết cách xem lại video đã xem trên TikTok dễ dàng nhất. Khi đã biết cách thực hiện, giờ đây bạn có thể trải nghiệm tận hưởng xem lại những video yêu thích, đầy ý nghĩa. Cập nhật thêm các thông tin, mẹo sử dụng khác về Tiktok tại capquangfpt.net

Chúc bạn thành công!