Hướng dẫn cách tải video Tiktok không watermark, logo nhanh chóng, chất lượng cao

Khi bạn đọc bài viết này, mình tin rằng bạn đang sử dụng và yêu thích TikTok, và muốn tải xuống những video clip thú vị để xem hoặc chia sẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên, bạn không muốn sử dụng tính năng tải xuống mà TikTok cung cấp, vì khi tải xuống, video sẽ hiển thị logo, watermark làm làm chất lượng của video. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Tiktok không logo, watermark cực dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Làm sao để tải video TikTok không có logo và watermark?

Tôi đã tìm thấy một vài trình tải xuống cung cấp bên thứ ba giúp bạn tải xuống những video TikTok mà không có logo và watermark. Cách sử dụng rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video mà bạn muốn tải xuống và dán nó vào các trường nhập liệu của công cụ sau đây.

SnapTik App

SnapTik là một trình tải xuống TikTok không logo và watermark, cho phép bạn lưu video TikTok một cách dễ dàng và chất lượng video được giữ nguyên. SnapTik App hoạt động tốt trên phiên bản web, tuy nhiên, nếu bạn dùng Android, bạn có thể thích ứng dụng hơn.

Bạn chỉ cần vào TikTok, chọn video cần tải xuống, sau đó nhấn nút “Chia sẻ” và “Sao chép liên kết” của video đó.

Tiếp theo, bạn truy cập vào website SnapTik rồi bạn dán liên kết đã sao chép vào trường tương ứng trong SnapTik App, và công cụ này sẽ tiến hành quá trình tải xuống.

Làm sao để tải video TikTok không có logo và watermark?

FTIK

Một công cụ tải xuống TikTok miễn phí khác sử dụng liên kết để lưu video là FTIK. Bạn có thể sử dụng công cụ này trên mọi trình duyệt, máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tại website của FTIK bạn có thể xem hướng dẫn đơn giản để tải video TikTok không logo chỉ trong ba bước. Đầu tiên, bạn vào TikTok, mở video mà bạn muốn tải xuống, sau đó sao chép liên kết của video. Cuối cùng, bạn dán liên kết đó vào FTIK và bắt đầu quá trình tải xuống.

Cách tải video Tiktok không logo với FTIK

SnapDouyin

Bạn có thể dễ dàng tải xuống video Tiktok không logo và watermark từ SnapDouyin bằng cách sao chép liên kết video muốn tải, và sử dụng công cụ SnapDouyin để tải về video đó. Ngoài ra, trên snapdouyin.app bạn còn có thể tải video Douyin hoàn toàn không có logo và watermark với chất lượng video giữ nguyên gốc.

SnapDouyin là một công cụ miễn phí, không yêu cầu đăng ký và không cần cài đặt thêm phần mềm. Nó hoạt động trên cả Windows và macOS, cũng như trên các thiết bị Android, iPhone hoặc iPad. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập trang web SnapDouyin.app và tải xuống bất kỳ video TikTok nào mà bạn thích.

Tải video từ Tiktok không watermark, logo với SnapDouyin

TweetGo

TweetGo là một trình tải xuống video trực tuyến từ nhiều nguồn. TweetGo có thể tải video Twitter, có thể tải video từ Facebook, Instagram và tải xuống video TikTok.

  • Để tải xuống video TikTok bằng TweetGo, bạn chỉ cần dán liên kết video vào đường dẫn: https://tweetgo.app/
  • Sau đó, nhấp vào nút “Download” và tiếp tục.

TweetGo hoạt động trên mọi trình duyệt và cho phép bạn sử dụng để tải video TikTok trên máy tính (PC), Mac, iPhone, iPad và Android.

Với TweetGo, ngoài tải video từ Tiktok bạn còn có thể tải video từ Facebook, Twitter

Làm cách nào để lấy liên kết của video trên TikTok?

Việc lấy liên kết video Tiktok rất đơn giản. Đây là các bước để lấy liên kết tải xuống video trên TikTok:

  • Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
  • Chọn video mà bạn muốn tải xuống.
  • Nhấp vào biểu tượng chia sẻ để mở các tùy chọn “Chia sẻ” khác nhau cho các nền tảng khác hoặc các tùy chọn khác.
  • Tìm kiếm và chọn tùy chọn “Sao chép liên kết” hoặc “Liên kết” (tùy vào phiên bản của ứng dụng).
  • Nhấn vào tùy chọn đó và liên kết tải xuống sẽ được sao chép và xuất hiện trên khay nhớ tạm của điện thoại.

Lời kết

Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu đến bạn những công cụ tải TikTok không logo, watermark tốt nhất và miễn phí. Mỗi trình tải xuống đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy bạn có thể thử nghiệm để tìm ra công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn, hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc và theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc bạn may mắn!